VPBank ký kết hợp tác cùng Hội truyền thông Số Việt Nam

Ngày đăng: 25/12/2017 / Đăng bởi: BBT website AMC / 0 Bình luận

Vừa qua, tại Hội sở chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã diễn ra lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác về truyền thông và nghiên cứu phát triển giữa VPBank và Hội Truyền thông Số Việt Nam (VDCA).

Tham dự buổi lễ có Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh và ông Nguyễn Minh Hồng - Chủ tịch Hội Truyền thông Số Việt Nam và đại diện lãnh đạo các bên.

 

 

Theo Biên bản thỏa thuận, VPBank và VDCA cùng hướng tới khả năng hợp tác lâu dài giữa hai bên, tập trung vào các lĩnh vực truyền thông số, phát triển khách hàng số và dịch vụ ngân hàng số. Đây là những thế mạnh của các hội viên VDCA và cũng là trọng tâm chiến lược mà VPBank sẽ hướng đến phát triển trong thời gian tới.

VPBank và VDCA cũng sẽ tăng cường hợp tác toàn diện về các dịch vụ mới, các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực ngân hàng; Các dịch vụ phái sinh trên nền tảng kỹ thuật số và các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng khác...

Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam cho biết, VDCA sẽ phối hợp và hỗ trợ tích cực cho VPBank trong lĩnh vực truyền thông và nghiên cứu, ứng dụng dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới. Ông Hồng tin tưởng, việc hợp tác sẽ mang lại thành quả tích cực cho cả hai bên.

Lễ ký kết sẽ là bước đi đầu tiên tạo nền tảng quan trọng và bền vững để VPBank và VDCA tiếp tục thúc đẩy hợp tác sâu và rộng hơn, nhằm tạo ra các giá trị mới cho các bên trong tương lai.

 

Nguồn: vpbank.com.vn